RỒI ĐẾN LÚC TA LẠI LÌA XA THÌ SAO?

    Date create:
  • 02/08/2019


Không bên cạnh không có nghĩa là không yêu, không nói chuyện nhiều không có nghĩa là không nhớ…” Em không dám mơ một sự hoàn hảo, chỉ dám dùng tình yêu của mình để chứng minh mà thôi.

IMG_1508761293445.jpg


Những cảm xúc ấy, em biết bắt đầu từ đâu được anh? Những con chữ chẳng thể nào sắp xếp được theo thứ tự của dòng suy nghĩ trong em.

Anh à, quãng thời gian mình quen nhau đâu phải quá ngắn đúng không? Với em đó là những tháng ngày tươi đẹp, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Cuộc tình này với em dài hơn cả cuộc đời một con người. Em yêu anh! Điều đó là chân thành, không bao giờ gian dối.

images.jpg


Từ ngày gặp anh, em biết được yêu một người hạnh phúc biết nhường nào. Tình yêu là sự sẻ chia và đền đáp từ hai phía, đơn giản lắm phải không anh. Là những con đường, là cánh hoa, là những câu hát, là sự quan tâm nho nhỏ, là tiếng cười, là niềm vui, là hạnh phúc. Từng ngày, từng ngày trôi qua, em hiểu tình yêu em dành cho anh nó lớn dần lên. Yêu anh, cái tính cứng đầu, ương bướng của em nó dần mất đi trong yêu thương.

Cảm ơn anh vì tất cả!

Viết cho anh những điều em chưa nói

Em yêu anh đơn giản chỉ là cảm giác bình yên, ấm áp đến lạ khi em ở bên anh. Dù xa xôi về khoảng cách, dù có ngăn trở thì em vẫn luôn hướng về: “Không bên cạnh không có nghĩa là không yêu, không nói chuyện nhiều không có nghĩa là không nhớ…”

Cho dù mình đã, đang và sẽ đi chung con đường hay không thì hãy nhớ rằng luôn có em ở bên và ủng hộ anh anh nhé.

Anh bảo rằng yêu anh em sẽ phải chịu thiệt thòi nhiều. Anh chẳng có một tương lai xán lạn, chẳng thể hứa sẽ mang đến cuộc sống sung túc cho em sau này. Anh chỉ có hai bàn tay trắng và tình yêu mà thôi.

Nhưng anh biết không, yêu anh em chẳng mong được nhiều thứ vật chất như thế. Em không dám mơ một sự hoàn hảo, chỉ dám dùng tình yêu của mình để chứng minh mà thôi.

Cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ phía trước, nên chúng ta sẽ thôi nghĩ đến những thứ xa vời anh nhé. Nếu thật sự chúng ta duyên phận của nhau thì dù xa xôi, dù khó khăn cũng trở lại bên nhau anh ạ.

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy. Hãy mỉm cười và để mọi thứ theo thời gian anh nhé.

Ba năm sau sẽ có câu trả lời thôi anh!

157.jpg

chung cu quang an tay ho