Những sản phẩm hỗ trợ thải độc chì ra khỏi cơ thể

01 tháng 12 2016

Tại các khu dân cư gần khu công nghiệp nặng, chì có thể được tìm thấy với nồng độ đáng kể ở không khí, nước, và đất. Chì còn có trong những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, như dầu nhớt, khói thuốc lá, một số mỹ phẩm, và thuốc nhuộm tóc. Chì cũng có trong một số loại sơn, trong các thực phẩm đóng hộp có hàn bằng chất hàn gắn sử dụng chì, ở đồ chơi trẻ em có sơn chì (trẻ hay ngậm nên dễ ngộ độc), và trong nguồn nước do đường ống dẫn nước pha chì cung cấp. Đặc biệt, một số loại thuốc cam không rõ nguồn gốc có nguy cơ gây ngộ độc chì cấp do có thể chứa hàm lượng chì vượt mức cho phép. Dưới đây là những loại thực phẩm bạn nên dùng để đào thải được 1 phần độc tố chì ra khỏi cơ thể :

+Điều rất quý của tôm khô là có hàm lượng đạm rất cao, tôm khô có thể dùng để nấu canh bầu, canh ngót…vị ngọt nhẹ nhàng, thanh, mát thích hợp với không khí nóng bức mùa hè và giải độc chì.


+Cà rốt có tác dụng hạ huyết áp, hạ đường, giảm mỡ trong máu, phòng chống độc thủy ngân. Những người bị nhiễm độc thủy ngân hay nhiễm độc chì nên thường xuyên ăn cà rốt.

+Gan là loại phủ tạng chứa nhiều chất đạm, nhiều vitamin A và sắt rất tốt cho sức khỏe.Trước khi chế biến, nên cắt lát mỏng từng miếng gan rửa sạch bằng nước lạnh, bóp hết máu đọng, lấy giấy ăn thấm khô hết máu trong gan để loại bỏ chất độc trong máu của gan, chỉ còn giữ lại các tế bào gan giàu chất dinh dưỡng.

+Mộc nhĩ đen là một loại nấm ăn được có giá trị bổ dưỡng rất cao, có nhiều hoạt chất có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc và làm chậm sự lão hóa.

+Hãy bổ sung thêm cho cơ thể khoảng 1000 mg vitamin C mỗi ngày. Đây là biện pháp giúp cơ thể tăng cường giải độc chì.
 

+Rất nhiều nghiên cứu khác nhau về trà xanh và ung thư chứng minh rằng chất EGCG trong trà xanh sẽ điều chỉnh và hạn chế sự phát triển của ung thư bằng cách tiêu diệt tế bào gây ung thư. Thưởng thức 2 ly trà xanh/ngày giúp cơ thể bạn thải độc chỉ và giảm tới 18% nguy cơ mắc bệnh ung thư.

+Một số thực phẩm sau đây có tác dụng rất tốt để phòng trừ và hóa giải nhiễm độc chì. Ví dụ, các sản phẩm từ đậu không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn chứa nhiều thành phần có khả năng phòng ngừa nhiễm độc chì

+Con hàu có hàm lượng kẽm cao, sẽ ngăn chặn sự hấp thụ chì vào cơ thể.

+Rong biển chứa các thành phần có khả năng giải độc, có tác thúc đẩy sự bài tiết chì trong cơ thể.

+Thịt bò, gan động vật có chứa protein và canxi dồi dào, có thể ngăn chặn cơ thể hấp thụ chì.
 
+Bắp cải cũng là một loại thực phẩm vàng cho gan và giúp chống lại các độc tố từ chì. Chất Sunphophen có trong bắp cải có tác dụng đặc biệt tốt đối với việc đẩy chì ra khỏi cơ thể. Mỗi tuần nên ăn từ 3 đến 4 bữa bắp cải để có hiệu quả tốt nhất.

+Bên cạnh đó, có thể sử dụng thêm sản phẩm chứa Canagat Biogel chiết xuất từ rong nâu, được nghiên cứu giúp phòng ngừa và đào thải độc tố chì hấp thụ vào cơ thể mỗi ngày, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo do môi trường, thực phẩm ô nhiễm.
 
Những thực phẩm trên chỉ giúp đào thải 1 lượng chì rất rất nhỏ ra khỏi cơ thể. Nếu bạn muốn đào thải chì nhanh an toàn và hiệu quả thì bạn nên sử dụng sản phẩm của Viện Hóa học các Hợp chất.thiên nhiên.
 
 
Hotline tư vấn miễn phí phương pháp phòng và đào thải nhiễm độc chì: 1800 577 715

Tin liên quan