Điều trị viêm xoang bằng lá xương sông

20 tháng 04 2016

Viêm xoang là một trong những căn bệnh thường gặp ở chúng ta. Nước ta là nước nằm trong vùng khí hậu rất thuận lợi cho việc phát triển cho các loại vi khuẩn phát triển mạnh, chính vì vậy mà chúng ta cần phải phòng tránh bệnh tốt nhất có thể. Viêm xoang xuất hiện ở mọi lứa tuổi và dưới mọi hình thức điều kiện khác nhau, tuy nhiên bệnh vẫn tập trung ở các độ tuổi lớn từ 35 tuổi trở lên. 

Viêm xoang mũi có rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Làm nghẹt mũi, khó thở, đau đầu nhức mũi…..Và hơn thế nữa căn bệnh này còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nặng nhất là có thể gây ung thư đe dọa tới tính mạng. Vì vậy việc điều trị viêm xoangsớm là việc rát cần thiết. Ngay sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ các bạn bí quyết trị viêm xoang từ lá xương sông cực kì hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.


Bí quyết trị viêm xoang từ lá xương sông

Bạn có biết trong lá xương sông có chứa nhiều tinh dầu như: (0,24%), methylthymol(94,96%), p-cymen (3,28%), limonene (0,12%) hoạt chất này có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm rất tốt đặc biệt đối với những vi khuẩn vì thế dùng điều trị viêm xoang rất tốt. Ngoài ra trong Đông y lá xương sông còn là vị thuốc có vị cay, tính bình giúp tiêu trừ phong thấp tiêu thũng chỉ thống giúp thông kinh hoạt lạc. Không chỉ ứng dụng tốt trong việc trị bệnh viêm xoang mà lá xương sông còn được ứng dụng điều trị viêm họng, viêm phế quản, ho rất tốt nữa đấy nhé.Cách dùng: Bạn chuẩn bị khoảng 10 lá xương sông đem giã nhỏ, cho khoảng 30 ml nước sôi đã nguội cho vào và dùng một lớp vải mỏng lọc lấy nước. Cho một chút muối vào và thực hiện việc rửa mũi. Bạn bịt một bên mũi và hít thật sâu nước đã lọc ở trên và xì ra, làm y chang với bên còn lại và làm khoảng 2- 3 lần thì dừng lại. Nên thực hiện cách này liên tục trong một tuần thì dừng lại vài 3 ngày rồi thực hiện tiếp tới khi nào triệu chứng viêm xoang khỏi hẳn thì dừng lại.

Với cách đơn giản ở trên là bạn đã có riêng cho mình một công thức trị viêm xoang ngay tại nhà từ lá xương sông. Tuy nhiên đối với những trường hợp bệnh nặng thì bạn dùng những cách điều trị trên gần như không mang lại hiệu quả nhiều. Ngày nay với công nghệ hiện đại phát triển mạnh đã tạo ra một hợp chất đông y có thể chữa dứt điểm bệnh viêm xoang này đó chính là thuốc Sumhevi được chế tạo hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Đây là thuốc có thể điều trị dứt điểm nhanh chóng căn bệnh viêm xoang này nhanh nhất và triệt để nhất đồng thời cũng phòng ngừa bệnh tái phát.

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm này tại đây nhé! http://Sumhevi.vn 

Tin liên quan