Cựu người mẫu kết hôn với cún cưng sau 220 lần hẹn hò thất bại

    Date create:
  • 05/08/2019

Hoad (49 tuổi, người Anh) tiết lộ rằng cô đã trải qua bốn lần đính hôn thất bại, 220 cuộc hẹn hò cùng nhiều trải nghiệm tệ về đàn ông. 

Trong lễ cưới được truyền hình trực tiếp trên chương trình This Morning ngày 30/7, nhà báo Eamonn Holmes đưa cô dâu Elizabeth Hoad, cựu người mẫu Anh 49 tuổi, vào lễ đường. Chú rể Logan, một con chó giống golden retriever, mặc vest cùng một chiếc mũ chóp cao. Nam diễn viên Kem Cetinay của Love Island nhận nhiệm vụ cầm nhẫn cho cặp đôi.

"Bằng thể chất của mình, em hứa sẽ đưa anh đi dạo mỗi ngày, cho anh mọi đồ ăn trong tủ và chia sẻ với anh những cái âu yếm trên ghế bành", Hoad đọc lời thề với "chồng". Sau khi nhờ nam diễn viên Cetinay đeo nhẫn cho mình, cô dâu đeo vòng vào chân chú rể.

Trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận tiêu cực sau khi xem đám cưới của Hoad. Một khán giả bày tỏ "cực kỳ khó chịu", tài khoản khác cho rằng "phải có luật cấm cưới chó".
Điều gì khiến Hoad quyết định kết hôn với chó? Trước lễ cưới, Hoad tiết lộ rằng cô đã trải qua bốn lần đính hôn thất bại, 220 cuộc hẹn hò cùng nhiều trải nghiệm không tốt về đàn ông. Trong khi đó, Logan luôn ở bên Hoad từ khi được cựu người mẫu nhận nuôi từ trung tâm cứu trợ động vật. "Nó cứu tôi và tôi cứu nó. Trước khi có Logan, tôi đã suy sụp", Hoad chia sẻ.

image.png

 

Hoad cho biết, nhiều bạn bè của cô cũng thích chó hơn đàn ông. Hoad cũng không phải phụ nữ đầu tiên cưới chó. Năm 2009, Wilhelmina Morgan Callaghan từ Bắc Ireland kết hôn với Henry, một con gió giống yorkshire terrier với lý do "chó tốt hơn đàn ông". Đầu năm nay, Lilly Smartelli ở Phoenix, Arizona (Mỹ) chia sẻ với New York Times về kế hoạch lấy bạn thân nhất của mình là Bernie, con chó giống poodle-cross. "Nó luôn ở đây vì tôi. Dù chuyện gì xảy ra, nó vẫn lắng nghe và yêu tôi. Một người phụ nữ còn đòi hỏi gì hơn thế?", người phụ nữ 55 tuổi nói.

Khoa học chỉ ra người nuôi chó ít bị stress và cô đơn, nhờ đó tăng cường cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt, theo Paul Dolan, giáo sư khoa học hành vi ở Đại học Kinh tế London, chỉ có đàn ông mới hưởng lợi từ hôn nhân còn phụ nữ thì không. Giáo sư Dolan cũng chỉ trích các bình luận tiêu cực, cho rằng cộng đồng nên bớt quan tâm đến mối quan hệ của người khác và cách họ sống. "Nếu họ không làm hại chúng ta thì có gì phải soi mói?", ông nói.

Nữ nghệ sĩ Anh Tracey Emin từng kết hôn với một hòn đá vì "nó sẽ không đi đâu hết". Ít nhất, với chó, bạn sẽ được yêu thương trở lại.

 

chung cu quang an tay ho