Cụ ông 102 tuổi hạnh phúc bên vợ vì 'không bao giờ ôm tức đi ngủ'

    Date create:
  • 10/08/2019

Luôn giải quyết mọi tranh cãi trong ngày, cụ Jack và Joan Bare (Anh) sau 80 năm vẫn hạnh phúc.

image.png

Từ khi kết hôn ngày 3/8/1939, Jack và Joan Bare gần như chẳng bao giờ xa nhau, chỉ trừ thời gian Jack tham gia quân ngũ. Cuối tuần trước, cặp đôi vừa kỷ niệm 80 năm ngày cưới tại nhà dưỡng lão ở Codsall, phía nam Staffordshire (Anh).

"Chúng tôi rất may mắn khi tìm thấy nhau", Jack 102 tuổi nói về cuộc hôn nhân được cho là dài nhất nước Anh với Joan 100 tuổi.
Jack và Joan lần đầu gặp nhau tại một câu lạc bộ xe đạp địa phương. Trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, Jack chiến đấu ở miền nam nước Anh và Italy. Đến thời bình, ông trở thành kỹ sư còn Joan làm công việc chỉnh trang phục. Họ đã cùng nhau du lịch khắp châu Âu.

image.png

 

Sau tám thập kỷ bên nhau, Jack và Joan có một con gái, hai cháu gái cùng bốn chắt. Cặp đôi vẫn yêu thương và chăm sóc nhau như ngày đầu, thậm chí chỉ đồng ý vào nhà dưỡng lão nếu cả hai cùng đi.

"Họ không chịu bị chia cắt", con gái cặp đôi là Gill Skelton 75 tuổi cho biết.
Trong buổi kỷ niệm 80 năm ngày cưới, Joan bật mí bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân: "Lời khuyên của tôi là hãy nói chuyện về mọi thứ và đừng ôm tức đi ngủ. Tôi không tin rằng có cặp đôi nào không cãi vã. Tuy nhiên, chúng tôi luôn chia sẻ và giải quyết các vấn đề ngay trong ngày", cụ bà nói.

(Theo Metro)

chung cu quang an tay ho